Đá cẩm thạch (marble) là vật liệu nội thất có nguồn gốc tự nhiên được sử dụng thường xuyên trong thiết kế nội thất gia đình.

Đá cẩm thạch được nhiều người sử dụng lát sàn nhà, ghế ngồi, bàn ăn, và đặc biệt rất được ưu tiên để làm kệ tivi mặt đá cẩm thạch marble

Nhờ những công năng và tiện ích sử dụng như vậy, thế nên dòng đá marble được nhiều người yêu thích và sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật mà đá cẩm thạch mang đến khi hoàn thiện không gian phòng khách gia đình nhé.

Kệ tivi mặt đá cẩm thạch marble tự nhiên khung gỗ mdf sơn cao cấp

 

Kệ tivi mặt đá cẩm thạch có ưu điểm gì?

Đá cẩm thạch được mọi người đánh giá là loại đá có đường vân tự nhiên đẹp nhất trong đá tự nhiên. Thế nên sẽ mang đến sự hoàn mỹ, vẻ đẹp tự nhiên cho phòng khách.

Một ưu điểm khác nữa mà bạn không thể bỏ qua được đó là dòng đá cẩm thạch có khả năng chịu nhiệt và áp lực vô cùng lớn. Thế nên, bạn sẽ không lo sợ va đập mạnh khi đặt đồ đạc lên mặt kệ tivi mặt đá marble.

Đá marble cẩm thạch cũng có điểm mạnh là rất cứng và có tuổi đời lâu dài hơn chất liệu gỗ tự nhiên rất nhiều.

Do đá cẩm thạch không thấm nước và bám bụi thế nên việc vệ sinh bàn trà phòng khách sẽ dễ dàng, nhanh gọn hơn. Luôn giữ được sự tươi sáng, sạch sẽ cho phòng khách sang trọng.

Tuy nhiên dòng đá cẩm thạch lại sở hữu mức giá thành khá cao. Nhưng so với những gì bạn nhận được từ tuổi thọ sử dụng lâu dài thì dùng đá cẩm thạch vẫn là một trong những lựa chọn thông minh để trang trí cho phòng khách gia đình đấy!

Kệ tivi mặt đá cao cấp gồm cả tab bên cạnh tổng dài 310cm đẹp CD3100

tab kệ tivi đẹp CD3100

25.000.000  17.500.000 
Mua